0908 768 249 371/49 Trường Chinh p.14, quận Tân Bình, TP.HCM
 

Phương thức Hướng dẫn
Thanh Toán Mua Hàng

Tìm kiếm sản phẩm

MÁY VỆ SINH VÀ KIỂM TRA KIM PHUN AI600 - MADE IN TAIWAN 100%

Lượt xem : 1169
Đánh giá sản phẩm :
Mã sản phẩm: AI600 Hãng sản xuất: EMOTO TAIWAN
Xuất xứ: TAIWAN Bảo hành:12 tháng
Giao hàng toàn quốc  
Miễn phí giao hàng tại TP. Hồ Chí Minh + 40Km các tỉnh lân cận
Xem chi tiết
16.990.000 đ

TP. Hồ Chí Minh: 371/49 Trường Chinh, Phường 14, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh.
Hotline: 0922 100 789 (24/24) 
Mr. Tịnh: 0908 768 249 Mr. Tịnh: 0922 100 789
 

Hướng dẫn mua hàng

Mua hàng online an toàn

Cách thức thanh toán

Xem đầy đủ thông tin thanh toán

Chính sách vận chuyển

Xem đầy đủ thông tin chính sách

 1. - Lời nói đầu:

  Cùng với tốc độ phát triển nhanh chóng của ngành công nghiệp xe máy, Các hệ thống cơ bản của xe máy đều sử dụng máy tính điều khiên, nếu không được bảo dưỡng và sửa chữa tốt, rất dễ dàng khiến thời gian sử dụng bị rút ngắn.
  Trong một thời gian dài, tình trạng làm việc xe máy thay đổi liên tục, động cơ thường ở vào trạng thái khởi động lạnh/nóng, vận hành nhanh, tăng giảm tốc, tải nhỏ và tải nặng..., trạng thái thay đổi liên tục và bất thường. Do những chuyển động khác nhau phía bên trên nên yêu cầu nồng độ hỗn hợp khí và nhiên liệu khác nhau, kim phun bị nghẹt hay không tốt, dễ dẫn tới nhiên liệu bị hao hụt và đốt cháy không hết, khí thải ra vượt qua tiêu chuẩn của khí thải về môi trường; nếu không kịp thời chăm sóc và bảo dưỡng, dễ dẫn tới các tình trạng như động cơ tăng tốc yếu ( không có lực), khởi động không mượt, tăng tốc không ổn định..., không dễ dàng bảo dưỡng và sửa chữa.

 2. GIAY CHUNG NHAN AI6001


  - Thông Số Kĩ Thuật:

 

QUY CACH AI600

 1. - Tính năng kĩ thuật:
  1. Kiểm tra phân tích tình trạng làm việc, chất lượng kim phun.
  2. Kiểm tra nhỏ giọt kim phun.
  3. Kiểm tra góc độ phun của kim phun và trạng thái sương hóa của kim phun
  4. Kiểm tra lượng phun của kim phun.
  5. Kiểm tra độ phun trung bình của kim phun.
  6. Đối với kim phun bị tắc và bị lỗi tiến hành vệ sinh vật lý và vệ sinh hóa học ( vệ sinh bằng sóng siêu âm, kiểm tra vệ sinh)
  7. Phát hiện áp lực bắt đầu phun của kim phun và áp lực đóng
  8. Có thể tiến hành tự động phát hiện tĩnh, phát hiện động và phát hiện tùy chọn phát hiện: nhỏ giọt kim phun, góc độ phun, độ sương hóa, độ phun trung bình của kim phun, có thể mô phỏng bất kỳ trạng thái làm việc nào của động cơ thực sự quan sát được hoàn chỉnh quá trình làm việc của một và nhiều kim phun (1-2)
  9. Có thể tiến hành kiểm tra phát hiện việc vệ sinh, vệ sinh bằng sóng siêu âm bất kể 1 hoặc nhiều kim phun kiểu dòng điện, kiểu điện áp, điện trở cao, điện trở thấp nào.
  10. Có thể sử dụng phương pháp đếm để kiểm tra phát hiện, cũng có thể sử dụng phương pháp thời gian để kiểm tra phát hiện.
  11. Gặp phải loại kim phun mới, chỉ cần lựa chọn đầu nối thích hợp, thay bằng seal hình chữ “O” là được.
  12. Máy này tích hợp giữa sử dụng kỹ thuật máy tính với điện khí thông minh, đồng thời có nguồn điện làm việc mạnh mẽ và thiết bị bảo dưỡng phun xăng riêng biệt, đảm bảo có thể tiến hành kiểm tra, phát hiện, vệ sinh một cách an toàn với các loại kim phun khác nhau như kiểu dòng điện, kiểu điện áp, điện trở cao, điện trở thấp.
  13. Có hệ thống vệ sinh sóng siêu âm mạnh mẽ, an toàn, định kỳ.

  - Giải thích ngoại quan:

 1.  
 2. may vskp mat 3
 3. may vskp
 4. - Phương pháp sử dụng máy Vệ sinh kim phun AI600 của Emoto:
  1. Giải thích tính năng của bảng điều khiển:

 5.  
 6. bang dieu khien
 7. vskp
 8.  

  2. Trình tự các bước vệ sinh và kiểm tra kim phun xăng FI:

  Bước 1: Tháo kim phun ra, nối vào dây tín hiệu kim phun, bỏ vào giá kim phun trong bồn sóng siêu âm. (Như hình minh họa dưới đây)

 9. 4
 10. Bước 2: Trong lựa chọn chế độ thao tác thủ công phun xăng liên tiếp 20 giây (xin vui lòng đối chiếu với bảng lượng phun của các kim phun ở các dòng xe khác nhau) kiểm tra lượng xăng phun có bình thường không, ngoài ra, cũng có thể điều chỉnh áp suất thấp xuống, xem lỗ phu của kim phun có bị tắc không. Chú ý áp suất cài đặt là 3kg/cm2 (Như hình minh họa dưới đây)

 11. 5
 12. Bước 3: Sau khi mở nguồn điện, bấm phím sóng siêu âm, bấm phím 〝+〞〝-〞cài đặt thời gian 5-15phút (Như hình minh họa dưới đây)

 13. 6
 14. Bước 4: Chờ sóng siêu âm ngừng, tháo kim phun ra lưa chọn đầu nối phù hợp lắp vào đoạn kiểm tra của đường ống xăng, lắp vào ống kiểm tra(ống thủy tinh) (Như hình minh họa dưới đây)

 15. 7
 16. Bước 5: Bấm phím tự động trên bảng giao diện thao tác, xin vui lòng quan sát kim phun trong các trạng thái làm việc khác nhau, có lỗ dầu bị chặn(nghẽn/ tắc), sương hóa không tốt, hiện tượng nhỏ giọt (Như hình minh họa dưới đây)

 17. 8
 18. 3. VỆ SINH BƠM XĂNG FI:
  Bước 1: Tháo bơm xăng ra, sử dụng bộ đo điện trở suất (200Ω) , kiểm tra điện trở giữa hai đầu (như mũi tên màu đỏ bên dưới hiển thị), bình thường nên vào khoảng 3-5Ω, nếu kiểm tra là vô cực ( thể hiện cuộn dây đã bị đứt), 0Ω( biểu thị cuộn dây bị ngắn mạch) thì xin vui lòng thay bơm xăng mới. Nếu điện trở cuộn dây vượt quá 20Ω, qua vệ sinh áp suất vẫn không đạt được áp suất xăng bình thường (2.5 hoặc 3.0kg/cm2), thì đề xuất nên thay.ầu (như mũi tên màu đỏ bên dưới hiển thị), bình thường nên vào khoảng 3-5Ω, nếu kiểm tra là vô cực ( thể hiện cuộn dây đã bị đứt), 0Ω( biểu thị cuộn dây bị ngắn mạch) thì xin vui lòng thay bơm xăng mới. Nếu điện trở cuộn dây vượt quá 20Ω, qua vệ sinh áp suất vẫn không đạt được áp suất xăng bình thường (2.5 hoặc 3.0kg/cm2), thì đề xuất nên thay.

 19. 16

 20. Bước 2: Xin vui lòng để bơm xăng vào trong bồn sóng siêu âm trên bồn để kim phun, đồng thời thêm dung dịch vệ sinh vào đến 8/10 bồn, mở sóng siêu âm, mở máy tăng nhiệt, cài đặt thời gian làm việc sóng siêu âm là 30 phút. Nếu chỉ là áp suất xăng không đủ, xin vui lòng bỏ cả cụm vào trong bồn , nếu bơm xăng bị dính cứng không thể chuyển động, trong trường hợp có thể tháo dỡ xin vui lòng tháo riêng bơm xăng để vào trong bồn.

17

Bước 3:
Sau khi vệ sinh 15 phút, xin vui lòng kết nối bơm xăng với nguồn điện, vui lòng kết nối với điện 1 chiều hoặc lựa chọn cụm dây chuyên dụng, bật công tắc khởi động là được.
※Chú ý: Khi kết nối nguồn điện dung dịch vệ sinh sẽ bị thải ra, xin vui lòng bỏ nó lại trong bồn.

18

 

Dòng xe mới có đi kèm đầu nối cấp điện của nguồn điện, có thể trực tiếp nối dây sử dụng.

19

Bước 4:
Nếu sau khi vệ sinh bơm xăng xong, nếu không lắp lại vào xe ngay lập tức, xin vui lòng dùng dầu bôi trơn lên đầu hút vào và bề mặt(VD:WD40) để cất giữ.

4.VỆ SINH BÌNH XĂNG CON
(trong trường hợp đường dẫn xăng bị tắc)
Bước 1: Tháo rời chi tiết các bộ phận của bình xăng con, đồng thời để các bộ phận đã tháo rời và vòi phun xăng vào lưới inox không gỉ (tùy chọn). ※Chú ý: Vui lòng tháo vòng đệm cao su và màng bơm tháo ra. Như hình minh họa dưới đây.

 

20

Bước 2: Thêm dung dịch vệ sinh vào bồn sóng siêu âm đến mức 8/10, mở công tắc sóng siêu âm và công tắc tăng nhiệt, bắt đầu vệ sinh chấn động. ※Chú ý: Dung dịch vệ sinh có tính chất kiềm trung tính, hơi có xu hướng tương tác với nhôm, xin vui lòng không ngâm nóng túi quá 5 phút. Kiến nghị đối với bộ phận bị lớp gel bám nhiều như kim xăng, vòi phun xăng kéo dài thời gian rửa, có hiệu quả cao hơn.

21

Bước 3: Sau khi vệ sinh xong, xin sử dụng máy thổi xịt hết dung dịch vệ sinh còn sót lại, đem dung dịch kiểm tra làm sạch bề sạch bề mặt bình xăng con, có thể tăng thêm khả năng chống oxy hóa , Van tiết lưu và van đĩa vui lòng sử dụng WD40 bôi trơn vừa phải.

5. KIỂM TRA KIM PHUN BỊ TẮC:

 

Bước 1:
Tháo kim phun ra, sử dụng đầu nối thích hợp lắp vào đoạn kiểm tra của đường ống xăng, lắp vào ống kiểm tra(ống thủy tinh) (Như hình minh họa dưới đây)

10

Bước 2:
Trong lựa chọn chế độ thao tác thủ công phun xăng liên tiếp 20 giây (xin vui lòng đối chiếu với bảng lượng phun của các kim phun ở các dòng xe khác nhau) kiểm tra lượng xăng phun có bình thường không, ngoài ra, cũng có thể điều chỉnh áp suất thấp xuống, xem lỗ phu của kim phun có bị tắc không. Chú ý áp suất cài đặt là 3kg/cm2 (Như hình minh họa dưới đây)

11

Bước 3:
Lựa chọn chế độ thao tác thủ công kiểm tra nhỏ giọt xem van kim phun có thể đóng chặt không (trong chương trình này quan sát không thể có nhỏ giọt ở đoạn cuối đầu kim phun) (Như hình minh họa dưới đây)

12

Bước 4:
Nếu bước trên có nhỏ giọt, lượng xăng phun không đủ hoặc là lỗ phun có bị tắc, đặt kim phun theo chiều nằm ngang phía bên cạnh sóng siêu âm(xin vui lòng tháo vòng cao su chữ “O” ra), mở công tắc tăng nhiệt bồn sóng siêu âm. (cho dung dịch vệ sinh vào bồn sóng siêu âm, có cùng độ cao với giá kim phun là được) (Như hình minh họa dưới đây)

13

Bước 5:
Sau khi mở nguồn điện, bấm pím sóng siêu âm, ấn〝+〞〝-〞cài đặt thời gian 30 phút (Như hình minh họa dưới đây)

14

Bước 6:
Sau khi sóng siêu âm ngừng, tháo kim phun ra, sử dụng đầu nối thích hợp lắp vào đoạn kiểm tra của đường ống xăng, lắp vào ống kiểm tra(ống thủy tinh)
Bước 7:
Bấm phím tự động trên bảng điều khiển, xin vui lòng quan sát kim phun ở các trạng thái khác nhau, có tắc lỗ phun không, có sương hóa tố t không, có hiện tượng nhỏ giọt không. (sau khi vệ sinh tình trạng không cải thiện thực hiện lại từ bước 4, nếu vẫn không có tác dụng kiến nghị nên thay kim phun)

15

- NỘI DUNG CHÚ Ý:
1. Xin vui lòng để bơm xăng chuyển động 1-2 lần/ tuần, mỗi ba tháng thay dung dịch kiểm tra một lần, nếu thời gian dài không sử dụng hoặc không thay dung dịch kiểm tra, có thể khiến bơm xăng bị bó cứng
2. Xin vui lòng không sử dụng dung dịch dễ cháy(dùng nhỏ giọt) thay thế cho dung dịch kiểm tra, có thể dẫn đến bơm xăng hư hoặc nhiệt độ cao dẫn đến hỏa hoạn.
3. Không sử dụng dung dịch vệ sinh hoặc dung dịch kiểm tra do chúng tôi cung cấp, các chi phí phát sinh trong thời gian bảo hành sẽ do khách hàng tự chi trả.
4. Máy móc thiết bị có sự cố vui lòng liên hệ nhân viên CSKH của chúng tôi, không được sự đồng ý của chúng tôi vui lòng không tháo máy.

- DANH SÁCH PHỤ KIỆN MÁY KIỂM TRA VÀ VỆ SINH KIM PHUN:

 phu kien ai600

VIDEO GIỚI THIỆU MÁY VỆ SINH VÀ KIỂM TRA KIM PHUN AI600:

 

banner sp1

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH EMOTO VIỆT NAM.

Địa chỉ : 371/49 Trường Chinh, Phường 14, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh.

Hotline : 0908 768 249 

THÔNG TIN CHI NHÁNH

Chi nhánh 1: CÔNG TY TNHH LINH TRỌNG PHÁT

Địa chỉ : 379 Đại lộ Bình Dương, Phường Chánh Nghĩa, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Hotline : 0908 768 249 
Chi nhánh 2: CÔNG TY TNHH NGUYỄN CAO

Địa chỉ : 139 Trường Chinh, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh.

Hotline : 0908 768 249 

Bản đồ

TP. Hồ Chí Minh: 139 Trường Chinh, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh
Hotline: 0908 768 249 (24/24) 
Mr. Tịnh: 0908 768 249  
   

Hỗ trợ kỹ thuật FB